Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W, giá chỉ 2.1 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một chiếc đế sạc không dây mới với công suất tối đa lên tới 100W, có tên gọi đầy đủ là Mi 100W Wireless Charging Stand. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản nâng cấp của đế sạc 80W mà công ty từng giới thiệu vào tháng 3, mặc dù không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Đế sạc không dây 100W mới của Xiaomi mang mã hiệu model là MDY-13-EL, có tông màu đen chủ đạo và các điểm nhấn màu vàng – trong khi phiên bản 80W cũ hơn (MDY-13-ED) được kết hợp giữa màu trắng và màu bạc. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể đặt thiết bị muốn sạc lên đế sạc theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Ngoại trừ việc hỗ trợ công suất sạc lớn hơn, đế sạc không dây 100W của Xiaomi vẫn có các thông số tương tự như model 80W, bao gồm việc hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, thiết kế cuộn dây sạc kép và quạt tản nhiệt chỉ hoạt động khi cần thiết. Thậm chí, cả hai đều được tặng kèm củ sạc Xiaomi 120W và cáp sạc USB 6A bên trong hộp đựng.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Về tính năng, model mới được bổ sung thêm một lớp bảo vệ hiệu chuẩn dòng điện. Ngoài ra, nó cũng có khả năng bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, phát hiện vật thể lạ và bảo vệ tĩnh điện giống như phiên bản 80W.

Trong số các mẫu smartphone hiện nay của Xiaomi chỉ có Mi 11 Pro, Mi 11 Ultra và Mi MIX 4 mới có thể sử dụng tính năng “Sạc không dây siêu nhanh”. Nói theo cách đơn giản, những chiếc điện thoại này có thể sạc không dây với công suất tối đa là 67W và 50W.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Xiaomi cho biết Mi MIX 4 với viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc không dây 50W có thể sạc đầy chỉ trong vòng 28 phút nếu sử dụng đế sạc không dây 100W mới của hãng.

Theo dự kiến, Mi 100W Wireless Charging Stand sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 16/8, có giá niêm yết là 599 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *