Xiaomi ra mắt đế sạc không dây 100W mới cho Mi MIX 4, hỗ trợ chuẩn sạc Qi, giá khoảng 2.1 triệu đồng

Theo thông tin nhận được, Xiaomi vừa âm thầm ra mắt mẫu đế sạc không dây 100W mới tại thị trường Trung Quốc, có tên là Mi 100W Wireless Charging Stand. Đây được xem như là phiên bản nâng cấp của đế sạc không dây 80W mà hãng đã từng giới thiệu trong sự kiện ra mắt Mi 11 Ultra vào cuối tháng 3 năm nay.

Về thiết kế, đế sạc không dây 100W mới của Xiaomi không có quá nhiều khác biệt so với model 80W, ngoại trừ việc có tông màu đen chủ đạo và các điểm nhấn màu vàng. Dành cho những bạn chưa biết thì model cũ hơn có đi kèm với lớp vỏ màu trắng và điểm nhấn màu bạc.

Đế sạc Mi 100W Wireless Charging Stand có mã hiệu model là MDY-13-EL. Bên cạnh đó, ngoại trừ việc hỗ trợ công suất sạc lớn hơn, đế sạc phiên bản 100W vẫn có các thông số tương tự như model 80W, bao gồm sạc không dây chuẩn Qi, thiết kế cuộn sạc không dây kép, quạt tản nhiệt và được tặng kèm củ sạc 120W cùng cáp sạc USB 6A.

Đế sạc không dây 100W mới được Xiaomi bổ sung thêm một lớp hiệu chuẩn dòng điện, đồng thời giữ lại các tính năng khác có trên model tiền nhiệm như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ tĩnh điện và phát hiện vật thể lạ.

Người dùng có thể sử dụng đế sạc này để sạc không dây cho Mi 11 Pro, Mi 11 Ultra và Mi MIX 4 thông qua công nghệ “Sạc không dây siêu nhanh” được tích hợp sẵn. Tất nhiên, cả ba chiếc điện thoại nói trên đều chưa đạt tới công suất tối đa của đế sạc, vì chúng chỉ hỗ trợ sạc không dây 67W và 50W.

Về giá bán, Mi 100W Wireless Charging Stand có giá bán lẻ tại Trung Quốc là 599 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng). Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 16/8. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu Xiaomi có ý định bán đế sạc không dây 100W này ra thị trường quốc tế hay không.

Nguồn: CellphoneS


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *