Xiaomi ra mắt đèn bàn mới, cập nhật loạt tính năng thông minh, giá chỉ 15 USD

Xiaomi đã ra mắt MIJIA Smart Table Lamp Lite tại Trung Quốc. Chiếc đèn thông minh này là phiên bản nâng cấp của MIJIA Table Lamp Lite được ra mắt vào năm ngoái. Nó được bổ sung thêm một loạt các chức năng thông minh trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng chiếu sáng ổn đinh.

Xiaomi ra mắt đèn bàn mới, cập nhật loạt tính năng thông minh, giá chỉ 15 USD - Ảnh 1.

Smart Table Lamp Lite sử dụng thiết kế hình tổ ong trên bề mặt phát sáng của lăng kính kép. Nó cũng có một chân đế nhỏ và trục có thể quay lên xuống ở góc 218 độ và nghiêng 180 độ theo chiều ngang.

Chiếc đèn thông minh này có độ rọi trung tâm lớn hơn 1200lx, đạt tiêu chuẩn độ rọi loại A theo tiêu chuẩn Trung Quốc. Công nghệ đồng nhất thấu kính kép giúp nó mở rộng vùng chiếu xạ, đồng thời làm cho ánh sáng trở nên đồng đều hơn, cũng như tạo hiệu ứng làm sáng nhẹ nhàng toàn bộ màn hình khi sử dụng máy tính hoặc điện thoại. Sản phẩm cũng đã vượt qua bài kiểm tra an toàn quang sinh học của các tổ chức chuyên môn có liên quan ở thị trường Trung Quốc. Sản phẩm cũng hoàn toàn không phát ra ánh sáng xanh và không gây hiện tượng nhấp nháy khi quay video hoặc chụp hình.

Xiaomi ra mắt đèn bàn mới, cập nhật loạt tính năng thông minh, giá chỉ 15 USD - Ảnh 2.

Ngoài ra, Smart Desk Lamp Lite cũng hỗ trợ tính năng làm mờ vô cấp, điều khiển cảm ứng để bật và tắt đèn. Người dùng cần nhấn và giữ nút để chuyển đổi độ sáng, hoặc cũng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn từ ứng dụng Mijia đi kèm.

Điều khiển bằng giọng nói cũng có thể được thực hiện thông qua loa XiaoAI vì nó tích hợp cổng Bluetooth Mesh. Khi được kết nối với loa thông minh, người dùng có thể sử dụng để bật đèn thông qua lời nhắc bằng giọng nói. Sau khi kết nối mạng thông qua cổng Bluetooth Mesh, thời gian sẽ tự động được lấy và hiệu chỉnh, đồng thời chế độ đèn ban đêm sẽ tự động được kích hoạt khi đèn được bật trong khung giờ này.

Xiaomi ra mắt đèn bàn mới, cập nhật loạt tính năng thông minh, giá chỉ 15 USD - Ảnh 3.

MIJIA Smart Table Lamp Lite hiện được niêm yết trên các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc với giá 99 nhân dân tệ (khoảng 15 USD).

Tham khảo Gizmochina


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *