Xiaomi ra mắt màn hình IPS 27 inch, độ phân giải 2K, giá chỉ 5 triệu đồng

Xiaomi đã tham gia vào thị trường màn hình máy tính kể từ năm 2019, với nhiều sản phẩm thuộc các phân khúc giá khác nhau – từ dòng giá rẻ tầm trung cho đến cao cấp. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Trung Quốc luôn tuân theo một quy luật bất thành văn, đó là tung ra các sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Mi, còn Redmi thì tập trung vào phân khúc giá rẻ.

Xiaomi ra mắt màn hình IPS 27 inch, độ phân giải 2K, giá chỉ 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu màn hình mới mang thương hiệu Redmi, có kích thước 27 inch và độ phân giải 2K nhưng đi kèm mức giá chỉ 1399 NDT (khoảng 5 triệu đồng).

Màn hình Redmi 27 inch mới sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), độ sáng tối đa 300 nits, tỷ lệ tương phản 1000:1, tỷ lệ tương phản động 1000000:1, độ sâu màu 8 bit và tần số quét mặc định 60Hz.

Xiaomi ra mắt màn hình IPS 27 inch, độ phân giải 2K, giá chỉ 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc màn hình này có góc nhìn rộng lên tới 178 độ, sử dụng thiết kế ba cạnh siêu nhỏ và hỗ trợ nhiều cổng kết nối. Phần mỏng nhất của màn hình có độ dày chỉ 7.5mm. Nó đi kèm với chân đế có thể điều chỉnh góc nhìn, phím bấm 5 hướng ở cạnh dưới để người dùng có thể dễ dàng bật/tắt, cũng như di chuyển lên, xuống, trái, phải trong menu cài đặt.

Sản phẩm hỗ trợ công nghệ DC Dimming và có chế độ giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất kể khi làm việc, chơi game hay xem phim mà không gây mỏi mắt.

Xiaomi ra mắt màn hình IPS 27 inch, độ phân giải 2K, giá chỉ 5 triệu đồng - Ảnh 3.

Về cổng kết nối, màn hình Redmi 27 inch 2K được trang bị một cổng HDMI 1.4, một cổng VGA, một jack cắm âm thanh 3.5mm và một cổng nguồn DC IN.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *