Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà ECOVACS T10 TURBO hỗ trợ điều khiển giọng nói thông minh, giá 13 triệu đồng

Một phiên bản robot hút bụi lau nhà tự giặt và sấy khô khăn lau hoàn toàn mới vừa được giới thiệu trên Youpin của Xiaomi với tên gọi ECOVACS T10 TURBO, có mức giá 3799NDT khoảng hơn 13 triệu đồng. Đây là phiên bản robot được đánh giá cao về khả năng vệ sinh nhà toàn diện với các chức hút và lau cùng lúc, đi kèm chức năng tự động làm sạch khăn lau cùng nhiều cải tiến về công nghệ như có thể thực hiện các nhiệm vụ các nhau bằng cách nói chuyện với người dùng.

Robot hút bụi, lau nhà ECOVACS T10 TURBO vẫn sở hữu màu trắng trang nhã, dễ dàng thích ứng với nhiều phong cách trang trí không gian khác nhau. Trạm gốc của robot hút bụi có kích thước khá lớn với chức năng tự động làm sạch khăn lau đồng thời sấy khô bằng không khí nóng trong 2 giờ, khử trùng bằng ion bạc 99.9% mà người dùng hoàn toàn không cần phải thao tác bằng tay.

ECOVACS T10 TURBO sử dụng điều hướng TrueMapping2.0 cùng cảm biến dToF với tín hiệu ánh sáng có bước sóng dài hơn, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng, có thể linh hoạt di chuyển trong bóng tối. Nó có phạm vi phát hiện lên đến 10m, độ chính xác ở mức milimet, tốc độ lập bản đồ nhanh hơn gấp 4 lần và tuổi thọ dài hơn 100%. Khi hết hợp với App, robot không chỉ có thể làm sạch khu vực đã định mà người dùng còn có thể tùy chỉnh khu vực làm sạch trực tiếp bằng cách chọn khung khu vực, cho hiệu quả làm sạch rõ rệt hơn.  

Trí tuệ nhân tạo AIVI3.0 nhận dạng hình ảnh, tự động tránh chướng ngại vật, phân biệt vật thể và con người ở cấp độ cao, nhạy bén cũng được tích hợp trên chiếc robot lau nhà này. Nó có chip AI thông minh, camera 960p, có thể xác định chính xác 18 loại đối tượng như đồ nội thất, con người đồng thời có bản đồ 3D để khôi phục các vật dụng trong gia đình,…

Hệ thống lau sâu 4 lớp, hút và lau đồng thời với chổi lăn hai bên, công suất hút 3000Pa đáp ứng tốt cho không gian có diện tích 290m2. Đồng thời, robot ECOVACS T10 TURBO cũng sẽ chủ động tránh thảm, không làm ướt thảm trong quá trình lau.

Đặc biệt, robot hút bụi lau sàn ECOVACS T10 TURBO còn trang bị trợ lý giọng nói YIKO AI 3MIC hỗ trợ điều khiển giọng nói thông minh. Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu trong nhà, chỉ cần gọi “ OK, YIKO” thì robot sẽ phản hồi ngay lập tức và hoàn thành công việc chỉ huy như vị trí dọn dẹp, mức độ làm sạch, lập bản đồ nhanh, tăng âm lượng,…


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *