Xiaomi Sound with UWB được ra mắt là loa thông minh cao cấp đầu tiên của thương hiệu giá hơn 1.7 triệu đồng

Xiaomi vừa chính thức ra mắt chiếc loa thông minh cao cấp đầu tiên của mình với tên gọi Xiaomi Sound, có mức giá khá phù hợp là 499NDT khoảng hơn 1.7 triệu đồng.

Về thiết kế, loa thông minh Xiaomi Sound có thiết kế thân máy khá nhỏ gọm, 2 màu bạc và đen, chất kim loại chắc chắn. Lei Jun coi đây là chiếc loa thông minh cao cấp và đẹp nhất mà thương hiệu này đã tung ra thị trường trong 10 năm qua.

Loa Xiaomi Sound còn được tích hợp nam châm cực mạnh neodymium iron boron với bộ tản nhiệt thụ động treo kép. Xiaomi cho biết, chiếc loa cao cấp có thể đạt được áp suất âp thanh sốc 90dB và âm trầm đầy đủ 70Hz. Đồng thời, nó sử dụng đầu ra âm thanh đa hướng 360 độ, thiết kế hình nón hướng dẫn âm thanh được gắn phía trên cùng và chứng nhận Hi-Res (độ phân giải cao).

Đặc biệt, Xiaomi Sound cũng hỗ trợ tính toán các chức năng âm thanh, 330 phép tính mỗi giây để đạt được hiệu chỉnh động. Đồng thời, nó triển khai thuật toán để điều chỉnh chất lượng và âm lượng âm thanh vào ban đêm cho phù hợp với môi trường xung quanh. Ngoài ra, chiếc loa cũng được tích hợp Harman AudioEFX cho phép loa biến đổi thành một dàn âm thanh tần số thấp sâu mà không làm hỏng phần cứng.

Một tính năng thú vị khác nữa là loa hỗ trợ 8 kết nối với âm thanh nổi kết hợp. Cụ thể bạn có thể liên kết tối đa 8 loa khác nhau, sau đó có thể đặt loa ở các vị trí khác nhau để đạt được trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ. Ngoài kết nối bluetooth, loa bluetooth thông minh Xiaomi Sound còn hỗ trợ kết nối Ultra-Wide-Band (UWB).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *